Chuyên Nghiệp - Uy Tín - Chất Lượng

HOTLINE : 090 515 81 14

Giới thiệu về Du Lịch Bảy Hợp Dịch vụ cho thuê xe Tuy Hòa


Từ nay, bất cứ khi nào cần, quý khách cũng có thể mở điện thoại thông minh hay máy tính của mình và truy cập vào thuexetuyhoa.vn để tìm thuê được một chiếc xe ưng ý với giá tốt và dịch vụ tốt!
Khi nào khách hàng cần như:
- Thuê xe đi công tác
- Thuê xe tham quan du lịch
- Thuê xe đưa đón sân bay
- Thuê xe đám cưới
- Thuê xe chuyển nhà, văn phòng
- Thuê xe chở hàng

Thuexetuyhoa.vn là gì?
Thuexetuyhoa.vn là trang website giới thiệu các các dòng xe ôtô tải & Du lịch cho thuê tại Tuy Hòa, Phú Yên.
Thuê xe tại Phú Yên Du Lịch Bảy Hợp là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Ôtô tải & Du lịch uy tín và chuyên nghiệp nhất tại Tuy Hòa, Phú Yên, luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng trên hết.
Không còn phải mất thời gian gọi điện thoại hỏi giá, chờ đợi báo giá, và so sánh giá thuê xe. Không còn phải mất vài ngày mới tìm được chiếc xe ưng ý và hoàn tất các thủ tục thuê xe.

du lịch bảy hợp phú yên

Địa điểm đặt xe ôtô Tải & Du Lịch online tại Phú Yên

Du Lịch Bảy Hợp mong muốn mang đến cho quý khách hàng thông tin chi tiết các dòng xe ôtô đang cho thuê tại Tuy Hòa, Phú Yên.

Các loại xe
Tại website thuexetuyhoa.vn, quý khách có thể tìm và thuê được các loại xe từ 4 đến 45 chỗ của nhiều dòng xe từ hạng trung đến hạng sang và các loại xe ôtô tải. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu thuê xe có tài theo chuyến hay theo tháng để đưa đón nhân viên, đưa đón khách VIP, đưa rước sân bay, đi công tác, đi sự kiện, đi du lịch, đi team-building, về quê, cưới hỏi.


​Du Lịch Bảy Hợp đáp ứng các nhu cầu về thuê xe Ôtô du lịch từ 5 chỗ đến 45 chỗ tại Phú Yên, Hiện công ty vừa mới về xe đời mới. Xe rộng rải, thoải mái, đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và đều được trang bị đầy đủ mọi tiện ích, sang trọng. Quý khách có nhu cầu thuê xe xin liên hệ 0905158114 (Zalo Bảy Hợp) - 0935799679. Email: dulichbayhop@gmail.com.

Giá thuê xe
Giá được niêm yết trên thuexetuyhoa.vn không phải là giá tham khảo mà là giá thực tế được tính dựa trên lộ trình mà khách cung cấp. Lộ trình càng chi tiết, thì hnhân viên sẽ tính giá thuê xe càng chính xác. Giá được tính bao gồm cả phí xăng xe và phí cầu đường, với xe 4-7 chỗ, giá này còn bao gồm phí ăn ở cho tài xế, nhưng không bao gồm các khoản phí bến bãi.


Chúng tôi là Công ty có đội ngũ phương tiện cho thuê xe uy tín, đáng tin cậy tại Phú Yên. DU LỊCH BẢY HỢP có bảng giá cước cho thuê xe tại Phú Yên phải chăng, rõ ràng.


Facebook Twitter Addthis